Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Tại sao Bếp từ Giovani G 282T vẫn còn tồn tại?

Tại sao Bếp từ Giovani G 282T vẫn còn tồn tại?

Kim Oanh 19/07/2018

Tại sao Bếp từ Giovani G 282T vẫn còn tồn tại?

Dạo gần đây khá nhiều khách hàng đã mua hàng tại Nội Thất Kường Thịnh có hỏi thông tin về chiếc bếp từ Giovani G 282T và tỏ ý muốn mua thêm 1 chiếc bếp từ như thế - giá rẻ, chất lượng tốt, bền, tiện lợi và tiết kiệm, vì nghĩ rằng bếp từ Giovani G 282T mình mua năm nào đã bị "khai tử". Khi nghe chúng tôi khẳng định "bếp từ Giovani G 282T" hiện VẪN còn hàng và ĐANG được bày bán tại 39 đường Láng, khách hàng kinh ngạc bơi hơn 5 năm rồi mà chiếc bếp này vẫn còn tồn tại? Mặc dù chính bản thân mình là người đã trải nghiệm trực tiếp trên chiếc bếp này vẫn không giấu khỏi kinh ngạc. Vậy, Tại sao Bếp từ Giovani G 282T vẫn còn tồn tại đến tận bây giờ?

Giovani - thương hiệu bếp nổi tiếng của Ý đã được công nhận trên toàn thế giới với chất lượng tốt, linh kiện chính hãng, công nghệ dây chuyền sản xuất cao cấp, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Giovani còn có rất nhiều phân khúc sản phẩm để khách hàng dễ dàng chọn lựa với các nước nổi tiếng về bếp từ ở các khu vực Châu Âu, Châu Á.

Bếp từ Giovani G 1022TTS đã ra đời như thế nào?

Bếp từ Giovani G 282T - một trong những chiếc bếp lâu đời nhất hiện nay! Bởi bếp từ Giovani G 282T là dòng bếp tiếp theo được cải tiến và nâng cấp sau đời đầu của Giovani. Sau đời đầu, chỉ còn 1 2 mẫu bếp được giữ lại do đáp ứng đủ tiêu chuẩn và nhu cầu của người tiêu dùng, còn các sản phẩm hầu hết đều bị tiêu hủy hoặc nâng cấp cao hơn. Vậy tại sao bếp từ Giovani G 282T không bị tiêu hủy hoặc nâng cấp?

Hiểu được điều này, Nội Thất Kường Thịnh đã cử bộ phận CSKH liên lạc lại với khách hàng để hỏi han họ về tình hình sử dụng bếp từ Giovani G 282T. Kết quả nhận được đúng như dự đoán, khách hàng hài lòng, họ vô cùng hài lòng về chất lượng, cách thức bán hàng, CSKH. Có nhiều khách tỏ ý muốn mua hộ, giới thiệu bạn bè gần xa đến mua nhưng không biết còn hàng không, nay Nội Thất Kường Thịnh lại trực tiếp liên lạc để CSKH nên họ càng yên tâm hơn.

Bếp từ Giovani G 282T dùng có tốn điện không

Mới đây, bếp từ Giovani G 282T mới được nâng cấp, cải tiến hơn so với đời bếp cũ, tuy nhiên thì bề ngoài bếp không có gì thay đổi, chỉ thêm một vài chức năng so với đời đầu như khóa trẻ em được kiểm tra kỹ hơn, tổng công suất lên đến 4000W, và thêm tính năng booster nấu nướng siêu nhanh.

Thông số kỹ thuật và tính năng bếp từ Giovani G 282T

Bếp từ Giovani G 282T - một trong những chiếc bếp lâu đời nhất hiện nay! Người tiêu dùng có thể đặc biệt yên tâm với dòng sản phẩm này. Hiện Bếp từ Giovani G 282T đang được bày bán trực tiếp tại 39 đường Láng - Đống Đa và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

 

ĐẠI LÝ BẾP TỪ GIOVANI CHÍNH HÃNG

Showroom Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0904 341 563

CSKH: 0243 997 2828

Zalo: 0904 619 128

Website: Beptugiovani.net

 

Tag: bếp giovani, bếp từ, bếp từ chính hãng, bếp từ giovani, bếp từ giovani g 282t, bếp từ giá rẻ,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: