Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Hãng Giovani có bán máy sấy bát không?

Hãng Giovani có bán máy sấy bát không?

Kim Oanh 01/08/2018

Hãng Giovani có bán máy sấy bát không hay chỉ bán mỗi bếp?

Rất nhiều khách hàng khi đến mua bếp tại 39 đường Láng tỏ ra nửa ngờ nửa tin khi nghe nhắc đến máy sấy bát Giovani, bởi trước nay đa số mọi người chỉ nghe nhắc đến bếp gas, bếp từ Giovani và ít ai nghe thấy máy sấy bát Giovani. Và từ đó, nhiều người mặc định rằng Giovani chỉ bán bếp. 

Khách hàng cũ chuẩn bị chuyển về nhà mới quay lại lấy bếp Giovani và ngỏ ý muốn mua một chiếc máy sấy bát vừa tầm tiền với gia đình họ. Ban đầu, khi nghe nhắc đến máy sấy bát Giovani, họ đã nhầm thành 2 hãng có tên giống nhau. Nhưng không, Giovani là Hãng cung cấp thiết bị nhà bếp, ngoài phân phối rộng rãi về các sản phẩm bếp gas, bếp từ thì hãng còn phân phối cả máy rửa bát, máy sấy bát, lò nướng, lò vi sóng, chậu rửa bát, vòi rửa bát,....... Và đặc biệt hơn, sản phẩm nào của hãng cũng bền, tốt, đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn về sức khỏe cộng đồng cho người tiêu dùng.

Những lợi ích khi dùng bếp từ Giovani

Máy sấy bát Giovani G 802S là một mình chứng cho việc đó. Khi khách hàng quyết định lấy combo sản phẩm bếp từ Giovani và máy sấy bát Giovani G 802S sau một hồi chọn lựa, 3 tháng sau đó bộ phận CSKH bên chúng tôi đã liên lạc lại và xin ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng máy sấy bát Giovani G 802S. Thật bất ngờ khi khách hàng đặt thêm 2 chiếc cho người thân trong gia đình dùng thử.

Máy sấy bát Giovani G 802S là mẫu máy sấy thịnh hành nhất trong thời gian gần đây với thiết kế nhỏ gọn, giá cả hợp lý, tiết kiệm không gian bếp.

Bếp từ Giovani G 282T quá rẻ?

Máy sấy bát Giovani G 802S hiện đang có giá 5.5OO.OOOđ tặng kèm chảo từ cao cấp khi mua hàng tại 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian bảo hành lên đến 60 tháng và bảo hành tại nhà.

ĐẠI LÝ BẾP TỪ GIOVANI CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0904 341 563

CSKH: 0243 997 2828

Zalo: 0904 619 128

Website: Beptugiovani.net

Tag: bếp, bếp giovani, bếp giá rẻ, bếp từ, bếp từ chính hang, bếp từ giovani,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: